Crystal DNA คืออะไร?

Crystal DNA คืออะไร?

Crystal DNA คืออะไร?

Crystal DNA เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดยใช้หลักการ ฉีดเมสโส (Mesotherapy) เพื่อส่งสารสกัดแท้ที่มีคุณสมบัติเฉพาะจากอเมริกา เข้าสู่ชั้นผิวหนังของร่างกาย โดยเทคโนโลยีนี้ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดรับสารบำรุงเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ จากการใช้เครื่อง VITAL INJECTOR3 (Meso Gun) ที่ช่วยส่งสารบำรุงไปยังใบหน้าแบบทั่วถึงด้วยระบบสุญญากาศ และยังช่วยป้องกันไม่ให้เลือดไหลย้อนกลับ และช่วยลดรอยเข็มเหมาะสำหรับการบำรุงผิวหนัง และรักษาปัญหาผิวต่าง ๆ อย่างรอยเข็มหรือปัญหาอื่น ๆ บนผิวหนังได้ดี ทำให้เป็นทางเลือกใหม่ของคนในยุคปัจจุบัน ใครที่อยากมีใบหน้าอ่อนเยาว์ วิธีนี้ถือว่าตอบโจทย์?์ เป็นวิธีที่ประหยัดเวลาไม่ต้องเจ็บตัวก็มีใบหน้าที่ ขาวเนียนใสได้ แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ ควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน! เพื่อได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะทางแพทย์จะช่วยประเมินสภาพผิวหน้าของคุณได้อย่างตรงจุด

crystal 1

Crystal DNA เหมาะใครบ้าง

CrystalDNAเป็นเทคโนโลยีที่มีศักยภาพในการปรับปรุงสภาพผิวหน้าและให้ผลลัพธ์ที่ดีในการดูแลผิวหน้าให้มีอ่อนเยาว์ขึ้น แต่ควรให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ หรือคลินิกความงามเพื่อประเมินความเหมาะสมและวิธีการใช้ DNA ให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล

 • ผู้ที่ต้องการผิวหน้าที่กระจ่างใสและมีความอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นและความฉ่ำวาวให้แก่ผิวหน้าด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติเข้มข้น
 • ผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาฝ้าและกระจุดด่างดำให้ผิวหน้าจางลง
 • ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอยและทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการกระชับรูขุมขนของผิวหน้า

” ครีมช่วยกระชับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
และยังมีวิตามินบี 3 ลดความหมองคล้ำได้ในงบ 1,000 บาท
จ่ายแบงก์พันก็ยังมีเงินทอน แนะนำไอเท็มเด็ดหาซื้อง่าย
Pond’s Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream
ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
ปริมาณ : 50 g.ราคา : 479 บาท
พิกัด : Tops, BigC, Tesco Lotus

 Editor’s Talk ”

Crystal DNAเป็นการใช้เทคโนโลยี Mesotherapy โดยฉีดสารสกัดและสารบำรุงเข้าสู่ชั้นผิวหนัง

 • ลดฝ้าและกระจุดด่างดำโดยมีส่วนผสมของ Niacinamide และ Glutathione ที่ช่วยลดการสะสมของเมลานินในชั้นผิวหนัง ทำให้ปัญหาฝ้าและกระจุดด่างดำลดลงและผิวหน้าจางขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำCrystal DNA
 • ซ่อมแซมเซลล์ผิว สารบำรุง Polynucleotide (PN) ในCrystal DNA ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพจากการที่ผิวหน้าเผชิญกับแสงและมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำลายเซลล์ผิว นี้ช่วยให้ผิวกลับมีความแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น
 • ลดริ้วรอย สารบำรุงในCrystal DNA มี Growth Factor ที่ช่วยกระชับและเต่งตึงผิว ทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ดูตื้นขึ้นและผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีขึ้น
 • ผิวแห้งและขาดน้ำ Hyaluronic Acid (HA) ในCrystal DNA ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิวหน้า เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำมากขึ้น ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งและขาดน้ำให้ผิวหน้านุ่มนวลและกระจ่างใสขึ้นหลังจากทำCrystal DNA
crystal 2

ข้อดีต่อการฟื้นฟูผิวหน้าCrystal DNA

 • ลบเลือนริ้วรอย และทำให้ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น โดยเฉพาะริ้วรอยร่องลึก ผิวขาดความยืดหยุ่น และริ้วรอยจากแสงแดด
 • กระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ซึ่งทำให้ผิวหน้ากระชับ และเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล
 • ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำวาวขึ้น ด้วยสารบำรุง Polynucleotide (PN) ที่ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ และเติมความชุ่มชื้น เซลล์ผิวอิ่มฟู ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น

จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการแก้ปัญหาผิวหน้ารวมถึงลบริ้วรอย กระชับรูขุมขน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านความงามก่อนการทำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย ผลลัพธ์ของ Crystal DNAสามารถเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยเริ่มเห็นผลภายใน 3-4 วันหลังทำ แต่สำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและที่ควรทำซ้ำประมาณ 3-5 ครั้ง เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ละครั้งควรเว้นระยะห่างกันประมาณ 3-4 สัปดาห์ เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างเหมาะสมและปลอดภัยสำหรับผิวหน้าของคุณ

Crystal DNAส่วนสำคัญต่อการฟื้นฟูผิวหน้าอะไรบ้าง?

 • Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าแห้งจากการขาดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Polynucleotide (PN) เป็นสารที่มีความใกล้เคียงกับ DNA ของมนุษย์ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าจากภายใน โดยเพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นของผิว ช่วยกระชับและเพิ่มความเต่งตึงผิวอย่างธรรมชาติ
 • Niacinamide & Glutathione ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายออกจากผิวอย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของเมลานินในผิว ทำให้ฝ้าและกระจุดด่างดำค่อยๆ จางลง โดยเสริมสารต้านอนุมูลอิรสระ ช่วยฟื้นคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์
 • Growth Factors เป็นสารสำคัญในการเพิ่มเส้นใยอีลาสติน (Elastin), คอลลาเจน (Collagen), และไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ในชั้นผิว ทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดี กระชับขึ้น ชุมชื้นขึ้น และช่วยแก้ปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว
Crystal DNA 3

การเตรียมตัวก่อนทำ Crystal DNA

 • ก่อนทำควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการและตัวยาที่ใช้ให้ครบถ้วน เพื่อเข้าใจถึงผลข้างเคียงและคาดคิดให้พร้อม
 • แจ้งแพทย์ผู้ดูแลถึงโรคประจำตัวที่คุณมีและยาที่คุณกำลังทาน แพทย์จะสามารถประเมินความเหมาะสมและปรับการรักษาตามความจำเป็น
 • หากกำลังทานยาที่อาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วาร์ฟาริน (warfarin) ควรปรึกษาแพทย์และอาจต้องงดยาชนิดนี้ก่อนทำ

การดูแลตัวเองหลังทำ Crystal DNA

 • งดแต่งหน้าหรือใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังทำไปประมาณ 4-6 ชั่วโมงเพื่อป้องกันการระบายของสารบำรุง
 • งดจับหรือสัมผัสใบหน้าเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปในรอยเข็มจนเกิดอาการอักเสบ
 • งดการแตะแสงแดดและความร้อน หากจำเป็นต้องออกแดดควรทาครีมกันแดด SPF 50+ ก่อนออกแดดทุกครั้ง
 • งดการดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่เพราะสารนี้อาจทำให้เซลล์ผิวเสื่อมโทรม

บทความที่น่าสนใจ : เลเซอร์หน้าใส คืออะไร?

บทสรุปการเลือกทำCrystal DNA

การทำ Crystal DNAเป็นทางเลือกที่ดีในการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้มีความสมบูรณ์และอ่อนเยาว์ภายในระยะเวลาสั้น โดยการส่งตัวยาลงไปในชั้นผิวทำให้ผิวสามารถดูดซึมและนำสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ โดยผลลัพธ์ที่ได้หลังการทำจะมีผิวกระจ่างใสขึ้น, ผิวชุ่มชื้น, การลดริ้วรอย, และการลดปัญหาเช่น สิว, ฝ้าและกระจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูสมบูรณ์และอ่อนเยาว์มากขึ้นจึงเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้

บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์