Chanel ทำไมได้รับความนิยมในปัจจุบัน? 

Chanel ทำไมได้รับความนิยมในปัจจุบัน? 

Chanel 4

ทำไมต้องเลือกฉีด Chanel เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายในสมัยนี้ ก็อยากจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดีผิวสวยใสดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนเหมือนวัยเด็กๆ แต่ผิวคนเราก็สามารถเสื่อมสภาพได้ตามกาลเวลา และยังมีปัจจัยอื่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ ฝุ่นละออง หรือความเครียด แม้กระทั่งขาดการดูแลตัวเอง รวมถึงพฤติกรรมเสี่ยงๆ ที่ทำให้เกิดสิวเช่นความเครียดทำให้หน้าดูโทรม แห้งกร้าน มีริ้วรอยและทำให้ดูแก่เกินกว่าวัย การกู้คืนความเรียบเนียนและความกระจ่างใสนั้น จึงต้องได้รับวิธีการดูแลอย่างถูกวิธี และยุคสมัยปัจจุบันมีวิธีการดูแลแบบง่ายๆ กำลังได้รับความนิยมและเห็นผลเร็วที่สุดคือการฉีดChanel นั่นเองค่ะ แต่ก่อนที่คุณจะอ่านบทความต่อคุณต้องรู้จักที่มาและที่ไปก่อนว่าการฉีดชาแนลนั้นคืออะไร และดีอย่างไรกับสภาพผิวของคุณ เหมาะกับใครบ้าง วันนี้เรารวบรวมทุกอย่างไว้ที่บทความนี้หมดแล้วค่ะ รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะมีประโยชน์อย่างแน่นอน

การฉีด Chanel ดีอย่างไร

เป็นการดูแลผิวหน้าอย่างหนึ่งด้วยวิธีการฉีดตัวยา Filorga (ฟิลอก้า) ฉีดเมโสหน้าใส เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวก โดยจะใช้ตัวยาฉีดเข้าไปยังชั้นผิวหน้า เพื่อจะได้รับสารบำรุงได้อย่างเต็มที่ทำให้ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวได้อย่างรวดเร็วกว่า ช่วยให้คุณเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและมีผลข้างเคียงต่ำความเจ็บค่อนข้างน้อยในระหว่างการทำ ทำให้ได้รับความนิยมนั่นเอง ชาแนลจะมีหน้าที่เป็น skip Booster สามารถบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดจำเป็นต้องเข้ารับการฉีดชาแนลอย่างสม่ำเสมอในช่วงแรกๆอาจต้องฉีดทุก 15 วันก่อน ประมาณ 3 ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และผลลัพธ์ที่ดีควรฉีดชาแนลทุก 6 เดือนค่ะ

“เข้าใจง่ายๆ เลยค่ะ ชาแนลคือเมโสหน้าใสของเกาหลี
ตัวยายอดฮิตมากที่สุดในปี 2023 คือแบรนด์ Filorga NCTF และ L’ebss
มีผลลัพธ์ที่ดีกับผิว ช่วยให้ผิวมีความเงาวาวนิยมฉีดคู่กับ รีจูรัน เหมาะกับคนผิวแห้ง”

Editor’s Talk

การฉีดชาแนล เหมาะกับใครบ้าง? 

ต้องอธิบายก่อนค่ะ ว่าการฉีดยาชาแนล นั้นไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาผิวแต่เป็นการบำรุงและการฟื้นฟูผิวการซ่อมแซม ถ้าอยากให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวรุนแรงอาจจะเป็นฝ้าหลุม สิว กระ หรือร่องรอยลึกหรือผิวไม่สม่ำเสมอ อาจจะต้องเข้าทำการรักษา วิธีผิวหน้าโดยเฉพาะ เพราะการฉีดชาแนลจะไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้นะคะ เราแนะนำให้ฉีดควบคู่ไปจะทำให้สารผิวเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วและชัดเจนขึ้นเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ผิวไม่กระจ่างใส หรือมีความหมองคล้ำ มีรูขุมขนกว้างก็สามารถฉีดได้ค่ะหรือเป็นผู้ที่ผิวมีความบอบบาง อ่อนแอก็สามารถใช้การฉีดชาแนลเพื่อเป็นตัวฟื้นฟูผิวได้

ฉีดChanel ต้องเตรียมตัวอย่างไรบาง

ดูแลตัวเองอย่างไรก่อนฉีดชาแนล

  • ปรึกษาแพทย์โดยตรง หากต้องการฉีดชาแนลต้องพิจารณาการทำหัตถกรรมอื่นๆ คู่ไปด้วยโดยสามารถปรึกษาแพทย์ได้เลยค่ะ
  • หญิงตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตรไม่ควรฉีด  เพราะการฉีดชาแนลบางตัว มีกรดไฮยาลูรอนิก หากคุณเคยมีประวัติแพ้ก็ไม่เหมาะกับการฉีดชาแนลค่ะ
  • ลองพิจารณาผิวของคุณให้ดีก่อนหากคุณเป็นประเภทมีผิวแห้ง ผิวมัน ในบางโซนก็อาจฉีด Chanelได้แต่หากคุณเป็นคนที่มีผิวมันง่ายแนะนำให้ทำ Rejuran แทนจะดีกว่า สำหรับผู้ที่ผิวมันอาจทำให้เกิดการอุดตันขึ้นได้ค่ะ

ดูแลตัวเองอย่างไรหลังฉีดชาแนล 

การฉีด Chanelไม่ใช่การผ่าตัดดังนั้นอาจมีแค่รอยเข็มฉีดยาเล็กๆ ผู้ฉีดสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีก็ต้องมีการดูแลตัวเองสักเล็กน้อยเช่น

  • พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อเซลล์ผิวสามารถนำสารสำคัญหลังจากการฉีดชาแนลไปซ่อมแซมและพื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วงนี้หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดหรือในพื้นที่ มีแสงแดดส่องถึงเพราะในรังสี UV เป็นอันตรายต่อผิวหากมีความจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF ก่อนทุกครั้ง
  • หลังฉีดChanel 1 อาทิตย์พยายามหลีกเลี่ยงอยู่ในที่มีอุณหภูมิสูง
  • ให้เว้นช่วงการทาครีมบริเวณที่ฉีดในช่วงวันแรกๆ จากนั้นให้ใช้สกินแคร์เพื่อความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างสม่ำเสมอ
  • งดดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่เพราะทั้งบุหรี่และแอลกอฮอล์จะมีสารอนุมูลอิสระทำให้เซลล์เสื่อมสภาพผิวเร็วขึ้นและทำให้ได้ผลลัพธ์ไม่เต็มที่
  • ดื่มน้ำให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8 แก้ว พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด

บทความที่น่าสนใจ : 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแก้ปัญหาหน้าแห้ง

สรุปการฉีด Chanel ได้ผลลัพธ์ที่ดีจริงไหม

การฉีดChanel เป็นการบำรุงฟื้นฟูผิวให้กับใบหน้า ไม่ใช่การรักษาแต่สามารถทำคู่กับการรักษาด้วยวิธีอื่นๆได้ แต่คุณต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะผิวหน้าเท่านั้น เพื่อได้รับคำแนะนำที่ดีและควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานมีใบอนุญาตเพื่อความปลอดภัยของตัวผู้ฉีดเอง เราแชร์บทความที่มีประโยชน์ให้กับคุณไว้ด้านบนหมดแล้ว ราคาฉีดชาแนลเริ่มต้นที่ 4,990 บาท โดยราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมและการฉีดใช้การนับจำนวนครั้งเพื่อเห็นผลที่มีประสิทธิภาพที่ดีควรฉีดอย่างต่อเนื่อง การฉีดchanel injection นั่นเป็นอีกหนึ่งวิธีตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวให้สวยเปล่งปลั่งช่วยลดริ้วรอย หน้าให้เด็กลงได้ในราคาที่ย่อมเยาสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ มีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจและได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอน


บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์