5 ผลิตภัณฑ์ ครีมทาหน้าขาวกระจ่างใสถูกใจสาวๆที่สุดเลย

5 ผลิตภัณฑ์ ครีมทาหน้าขาวกระจ่างใสถูกใจสาวๆที่สุดเลย

หน้าใส หน้าเด้ง มีออร่าพุ่งๆ เป็นใบหน้าที่สาวๆหลายคนอยากได้มาครอบครองแต่จะให้ทำไงในเมื่อประเทศไทยเมืองแห่งแดด ออกไปข้างหน้าที โอย ผิวแทบไหม้ ไหนจะควันรถอีก บ่อนทำลายผิวหน้าเราทั้งนั้นเลย ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยครีมบำรุงผิวหน้าจะขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ยิ่งถ้าทำให้หน้ากระจ่างใสด้วยแล้วนะ โดนหมายปองแน่ๆ แต่จะให้เลือกยังไงไหวครีมทาหน้าขาวมีเพียบ ถ้าอย่างงั้นเดียวเราจะไปสืบเสาะมาให้ได้แล้วใช้ตามด่วนเลยนะ

1.Olay Total Effects Day Cream Normal

ครีมทาหน้า Olay

ครีมทาหน้าขาว

ครีมทาหน้าขาวใส

ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใสตัวนี้หลายคนคงจะคุ้นเคยและรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเนื้อครีมเข้มข้นสามารถบำรุงผิวและริ้วรอยได้ในขวดเดียว ถึงแม้ว่าครีมจะเข้มข้นแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ถ้าใช้อย่างสม่ำเสมอรับรองหน้าเรียบเนียนขาวใสอย่างที่คุณต้องการแน่นอน 

2.Garnier Sakura White

ครีมทาหน้า Garnier Sakura White

ครีมทาหน้าขาว

ครีมทาหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้าขาว Garnier Sakura White เป็นครีมที่ผสมสารป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถ แต่ข้อเด่นหลักๆเลยคือแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียเนื่องจากโดนแดด ฝุ่นควัน ทำให้ผิวหน้าดูหยาบกร้าน แต่เมื่อได้ลองใช้ตัวนี้แล้วหน้าจะขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ในราคาเบาๆ จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกต้องรีบแล้ว

3. Eucerin White Therapy

ครีมทาหน้า

ครีมหน้าขาว Eucerin

ครีมทาหน้าขาว

เวชสำอางค์บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เพราะมีส่วนผสมที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อใบหน้าอันแสนบอบบางของเรา สาวๆที่มีปัญหาเรื่องผดผื่น สิว แนะนำเลยทาบางๆบริเวณที่เกิดสิว มีทั้งทาระหว่างวันและก่อนนอน ถ้าสาวๆทาอย่างสม่ำเสมอจะสัมผัสได้ถึงใบหน้าที่เรียบเนียน สม่ำเสมอ รอยสิวและแดงเจือจางลง ข้อเสียคือมีราคาที่สูงแต่ถ้าแลกกับใบหน้าเนียนเด้งแล้วล่ะก็ ยอม!!!

4.L’oreal  White Perfect Magic White Double Whitening Cream

ครีมทาหน้า L'Oreal

ครีมทาหน้า

ทาหน้าขาว

ครีมหน้าขาว L’oreal  White Perfect Magic White Double Whitening Cream ตัวนี้มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก่อนออกจากบ้านจะทำให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น เพราะไม่เพียงแต่ป้องกันแสงแดดเท่านั้น ยังช่วยซ่อมแซมและฝื้นฟูใบหน้าที่หมองคล้ำให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ แถมเนื้อครีมยังมีกลิ่นหอมอ่อนมันเลิฟตรงนี้! ส่วนราคาประมาณ 400 กว่าบาท  ราคาไม่แรงพอเอื้อมไหวอยู่

 5.Hada labo super hyaluronic acid moisturizing cream

ครีมทาหน้า Hada labo

ครีมทาหน้าขาว

ทาหน้าขาว

Hada labo super hyaluronic acid moisturizing cream แบรนด์เครื่องสำอางค์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นที่สาวๆหลายคนเทใจให้  เพราะมีเนื้อครีมที่เข้มข้นไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้เร็ว จึงทำให้ใบหน้าขาวสว่างขึ้นได้ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ใบหน้าดูอิ่มเอิ่บ หลงรักแบรนด์นี้เข้าให้แล้ว

งานนี้หันไปทางไหนก็มีแต่สาวๆหน้าขาวใสเป็นแถวแน่ๆ ถ้าอ่านแล้วยังลังเล ลองสุ่มสักตัวแล้วจะรู้ว่าออร่าพุ่งๆเป็นแบบนี้นี่เอง!!!

Save

บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์