ไม่อยากดำฟังทางนี้!!! “ครีมกันแดด” ถูกและดีที่ควรมีไว้ในครอบครอง

ไม่อยากดำฟังทางนี้!!! “ครีมกันแดด” ถูกและดีที่ควรมีไว้ในครอบครอง

ถึงแม้ว่าจะเดินทางเข้าหน้าหนาวที่ต้องประโคมโลชั่นไม่ให้ผิวแห้ง ผิวแตกกันแล้ว แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าถึงแม้ว่าหน้าหนาวอากาศจะเย็นๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังไม่หายไปนั่นก็คือแสงแดดที่พร้อมจะเข้าจู่โจมผิวสวยๆของสาวๆอย่างเราตลอดเวลา หาอุปกรณ์พกพาอย่างร่ม หมวก แม้แต่ผ้าพันจนเป็นมัมมี่ก็ยังหลีกหนีไม่พ้น อะไรจะมีฤทธิ์เดชขนาดนั้นนนน  เอาเป็นว่าอย่ามั่วแต่อ้อมโลกอยู่แนะนำเลยแล้วกันกับ ครีมกันแดด เทพๆที่สาวๆต้องใช้ก่อนที่จะโดนแสงแดดแผดเผาให้ตัวดำกัน ครีมกันแดดที่เราจะแนะนำไม่เพียงแต่ใช้ดีเท่านั้น ยังมีราคาเบาสบายหยิบจับได้ไม่ต้องกลัวกระเป๋าตังค์สะเทือน พร้อมแล้วตามมาตำได้เลย!!!

1.ครีมกันแดด Banana Boat

ครีมกันแดด Banana Boat

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด Banana Boat ตัวนี้ยกเป็นตัวเด่นตัวดังในเรื่องของการดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดเลย เพราะมีประสิทธิภาพมากๆยิ่งเวลาเดินทางท่องเที่ยวทะเล ขึ้นเขาที่ต้องเจอกับแสงแดดแรงๆ เพราะมีหลายสูตรมากไม่ว่าจะสูตรนี้มีค่า SPF น้อยที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงสูตรที่กันได้ทั้งน้ำและแสงแดด ราคาเบาๆประมาณ 300 กว่าบาท หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปหรือในร้าน Watson และ Boots ก็ง่ายดี แถมมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 อยู่บ่อยๆ ประหยัดไปได้อีกหลายบาท

2.ครีมกันแดด ZA

ครีมกันแดด ZA

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด

ครีมกันแดดตัวนี้ ZA ส่งเข้าประกวดในชือรุ่น True White Power Block UV SPF 50+ PA++++ เนื้อครีมคล้ายๆกับน้ำนม ไม่ต้องประกวดสาวๆเขาก็รู้ว่าเทพจริง เพราะเป็นรุ่นที่กันแดดติดทนนานแถมไม่เพิ่มความมันให้กับใบหน้าอีกด้วยหมดปัญหาหน้าเยิ้ม หน้าเทา ต้องซับกันให้วุ่นวาย แต่ขอเตือนสาวๆก่อนว่าให้ทาบางๆก็พอเพราะไม่อย่างงั้นหน้าอาจจะขาววอกลอยเกินจริงก็เป็นได้! หลังจากทาไปได้สักพักครีมก็จะซึมเข้าสู่ผิวแค่นี้ก็ไปล่าท้าแดดกันได้แล้ว ราคาเบาๆตามสไตล์ 350 บาทขาดตัว

3.ครีมกันแดด L’oreal

ครีมกันแดด l'oreal

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด

ถ้าพูดถึงครีมของลอรีอัล สาวๆคงร้องอ่อ!  ไม่ต้องถามต่อเรื่องข้อดีข้อเสียอีกเลยเพราะลอรีอัลเค้าทำครีมบำรุงที่ฮิตฮอตกันไปแล้ว มาถึงตาของครีมกันแดดรุ่น  UV  Perfect มีสารพัดสูตรทั้งแบบผสมไวท์เทนนิ่ง, สูตรน้ำ, หรือสูตรบีบีครีม เรียกว่าชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจเลย ไม่ต้องกลัวเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ แถมราคากับประสิทธิภาพจัดว่าคุ้ม ราคาประมาณ 350 บาท

4. ครีมกันแดด Biore

ครีมกันแดด biore

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด

เบาสบายหน้าเหมือนไม่ได้ทาอะไรต้องยกให้ ครีมกันแดด Biore ที่มีเยอะมากมายเหลือเกินไม่รู้จะเลือกอะไรก่อนดีแต่รวมๆคือเฟอร์เฟ็คหมด ใช้ไล่ไปทีละรุ่นก็แล้วกันเนาะ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์นิดๆ ช่วยให้กันแดดซึมซาบเร็วและแห้งไวมากกก โดยเฉพาะครีมกันแดดที่ทาปุ๊บแห้งปั๊บไร้ความเยิ้ม รุ่นฮิตๆติดอันดับคงหนีไม่พ้น UV Aqua Rich SPF 50 PA+++ ที่ซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว ราคาประมาณ 250 บาท  ซื้อไว้เถอะแล้วจะตกหลุมรักจนโงหัวไม่ขึ้น!

5.ครีมกันแดด  Sunplay

ครีมกันแดด Sunplay

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด

ขวดจิ๋วแต่แจ๋วตามคุณภาพของครีมกันแดด Sunplay ที่ค่า SPF สูงมากแต่ต้องปรับลดให้เท่ากับ SPF  มาตรฐานของไทย แต่เรื่องเนื้อครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมเข้าผิวได้ดีและเร็ว สาวๆจึงพร้อมเทใจให้ Sunplay รุ่นฮิตๆอย่าง  Skin Aqua SPF 50 PA++++, Watery Cool SPF 65 PA+++  ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ ใช้กันแดดก็ได้ กันน้ำก็ดี ไม่ทำมห้ผิวหมองคล้ำนอนอาบน้ำได้ชิลๆ ราคาประมาณ  200  กว่าบาท  ซื้อเถอะไม่ผิวหวังแน่นอน!!

มีตัวช่วยเทพๆทั้งนั้นเลยต่อไปนี้ก็ไม่เขินอายห่อหุ้มร่างกายกันอีกต่อไป ล่าท้าแดดได้อย่างสบายใจไร้ความดำ มากล้ำกราย จะดำน้ำ อาบแดด เดินป่า เริงร่าริมทะเล กิจกรรมเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่นปล่อยให้เป็นเรื่องของครีมกันแดด เอาเวลามานั่งจัดกระเป๋าสวยๆแล้วไปเที่ยวให้สนุกสุดเหวี่ยงกันดีกว่าคุณสาวๆทั้งหลาย

Save

บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์