7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้

หน้าหนาวกำลังจะมาเยือนสาวๆที่กลัวว่าแขนขาและร่างกายจะมีรอยขาวและหยาบแห้งกร้าน เป็นผลมาจากผิวแห้ง เพราะว่าร่างกายขาดน้ำไม่สามารถไปหล่อเลี้ยงร่างกายให้ชุ่มชื้นได้ เราจึงต้องมีตัวช่วยนั่นก็คือครีมหรือโลชั่นต่างๆที่ช่วยพยุงร่างกายให้น่าสัมผัสทุกฤดูกาล เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เนียนนุ่มชุ่มๆจะอีกกี่หนาวก็ไม่หวั่น ทาไปเช้าเย็นรับรองเต่งตึงไม่แห้งให้รำคาญใจแน่นอน!

1.Eucerin ph5 lotion F

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้

Eucerin ph5 lotion F โลชั่นของสาวๆที่มีผิวบอบบางและแห้งมากๆ  เพราะเนื้อครีมเข้มขันมีน้ำมันบำรุงผิวที่ค่อนข้างสูง ทาแล้วให้ความรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอย่างรวดเร็วและชัดเจน สาวๆที่มีปัญหาด้านนี้อยู่หน้าหนาวนี้ใช้แล้วหมดปัญหาผิวแห้งรังควานใจแน่ๆ ราคาก็ประมาณ 400 กว่าบาท

2.Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion โลชั่นเนื้อครีมเข้มข้นสาวๆบางคนอาจจะต้องหงุดหงิดกับเนื้อครีมสักเล็กน้อยเพราะความเข้มข้นของเนื้อโลชั่นที่ทาแล้วให้ความรู้สึกฝืดๆแห้งช้าแต่ๆรับรองสรรพคุณล้นเหลือ เพราะทาแล้วจะช่วยทำให้ผิวแห้งกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ถึงแม้จะต้องเจอกับสภาพอากาศหนาวจัดผิวก็ไม่แห้งแตก ดีแบบนี้ต้องมีติดกระเป๋าไว้ซะแล้ว ราคาประมาณ 150-200 บาท

3.Johnson’s Baby Oil

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้Johnson’s Baby Oil  ตัวนี้เป็นออยส์บำรุงผิวที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดี เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งแตกในช่วงหน้าหนาว เพราะตัวเนื้อออยส์แห้งและซึมซาบได้เร็ว ทำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ได้ตลอดทั้งวัน เจอลมหนาวหนักแค่ไหนก็ไม่แห้งเป็นขุยแน่ๆ ไปลองซื้อมาทากันนะสาวๆ ราคาประมาณ 48-200  บาท

4.Cetaphil Moisturizing Lotion

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้Cetaphil Moisturizing Lotion โลชั่นบำรุงผิวตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวและไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการแพ้แต่อย่างใด ลักษณะเนื้อครีมบางเบาและซึมซาบได้เร็ว แถมยังช่วยชะลอการคันของบริเวณผิวที่แห้งแตกเป็นขุย หนาวนี้ควรมีติดไว้ในกระเป๋าเลยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 500 กว่าบาท

5.Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer นี่เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่ฮอตฮิตของสาวไทยอีกตัวหนึ่งเนื่องจากตัวครีมไม่เหนียวเหนอะหนะซึมซาบได้เร็ว สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน เหมาะมากๆสำหรับคนที่ต้องอยู่ในที่อากาศหนาวเย็นจัดๆ ไปซื้อไปหากันโลดหนาวนี้บอกลาผิวแห้งแตกเป็นขุยกันได้เลย ราคาประมาณ 290 บาท

6.Nivea Cream

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้Nivea Cream  ครีมตัวนี้หรือที่ใครๆเรียกว่านีเวียตลับน้ำเงินซึ่งอยู่มาอย่างยาวนานคุณแม่ คุณป้า เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นครีมในตำนานเนื้อครีมเข้มข้นมากกก สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวและป้องกันการแตกลายของผิวหนัง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแต่จะเหมาะมากๆในช่วงหน้าหนาวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากๆๆ  ไม่ดีจริงไม่อยู่ยาวนานมาหลาย 10 ปี แบบนี้ต้องลอง!! ราคาประมาณ 39-150 บาท

7.Dove indulgent nourishment body lotion

7 โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้

Dove indulgent nourishment body lotion  โลชั่นตัวนี้เลื่องชื่อเรื่องความหอมแบบขนมใช้แล้วหนุ่มๆหันขวับเลย ^^ เนื้อครีมมีความเข้มข้นมากอาจทำให้เนื้อครีมแห้งช้าไปบ้างแต่ช่วยเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างดีมาก หน้าหนาวสาวๆแบบเราไม่ต้องกลัวผิวแห้งแตกขุยแล้ว ราคาประมาณ 159-235 บาท

 

สาวๆที่รู้ตัวว่ากำลังจะประสบปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุยต้องรีบหาทางป้องกันกับ 7  โลชั่นบำรุงผิว เตรียมพร้อมรับมือสำหรับหน้าหนาวนี้ หวังว่าโลชั่นทั้ง 7 จะเป็นตัวช่วยที่ดีของสาวๆได้ หมดห่วงแล้วออกไปโชว์ผิวชุ่มชื้นไร้ปัญหาแห้งลอกกันได้แล้ว สาวมั่นแบบเราจะมัวมาจิตตกอยู่ใย ตัวช่วยมีให้แล้ว ไปตำมาค่ะ!!!

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์