6 ดินสอเขียนคิ้ว เขียนลื่นติดทนนาน ถูก ดี หาซื้อง่าย!

6 ดินสอเขียนคิ้ว เขียนลื่นติดทนนาน ถูก ดี หาซื้อง่าย!

การจะตามหาดินสอเขียนคิ้วประจำกายสักแท่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายดายเลย ซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ สีแหว่ง ไม่ติดทนนาน ราคาแพง หลากหลายเหตุผล วันนี้เราเลยมาเป็นตัวกลางในการตามหาดินสอเขียนคิ้ว ที่ถูก ดี ติดทนนาน แถมหาซื้อง่าย! ไม่ต้องเหนื่อยตามหากันให้วุ่นวาย มีตัวไหนบ้าง? ตามมาตำกันได้เลย

1.Mille celeb 3d eyebrow waterproof

ดินสอเขียนคิ้ว Mile celeb 3d eyebrow waterproof

ซื้อดินสอเขียนคิ้ว Mile

ดินสอเขียนคิ้ว Mile Celeb 3d eyebrow

ดินสอเขียนคิ้ว Mile จะเป็นแบบมือหมุนมาในรูปแบบหัวตัด แบน ไม่หนา ไม่บาง ควบคุมได้ง่ายแถมยังให้
ให้เส้นที่คมเป็นธรรมชาติ สำหรับมือใหม่หัดเขียนต้องระวังนิดนึงเพราะเนื่องจากสีติทนนาน อาจจะยากแก่การเช็ดออก ลองไปหามาใช้กันดูนะหาซื้อง่ายในราคาเบาๆ ยอมใจเลย

2.Mistine 3D brows’secret brow set

ซื้อดินสอเขียนคิ้ว MIstine

ดินสอเขียนคิ้ว Mistine

ดินสอเขียนคิ้วมิสทีน

3 IN 1 เลยทีเดียวสำหรับเจ้าดินสอเขียนคิ้วอันนี้ ประกอบไปด้วยดินสอเขียนคิ้ว หัวฟองน้ำเบลนด์ มาสคาร่าคิ้ว มีความคุ้มค่าน่าซื้อหามาใช้มากๆเลย ติดทนนานแต่ต้องค่อยๆเขียนนะเพราะเนื่องจากหัวค่อนข้างใหญ่อาจจะคอนโทรลยากนิดนึงแต่เชื่อเถอะไม่ผิดหวังแน่นอน

3.Odbo Auto eyebrow pencil

ดินสอเขียนคิ้ว Odbo

ดินสอเขียนคิ้ว Odbo auto eyebrow pencil

ดินสอเขียนคิ้ว Odbo

รูปทรงดินสอโค้งมน เขียนง่าย แม้ว่าเส้นยังไม่คมเท่าไหร่แต่เรียกได้ว่าถูกใจเลยทีเดียว เส้นไม่คมแต่เนื้อชัดมากๆ เวลาปัดต้องอาศัยความชำนาญนิดนึงไม่งั้นสีเข้ม หนาเป็นปลิงเลยนะ แต่ดีที่แปรงช่วยปัดให้สมูทขึ้นมาซื้อง่ายคุ้มค่าแม้จะต้องเติมบ่อยก็ยังถือว่าโอเค

4.4u2 eyebrow bold

ดินสอเขียนคิ้ว 4U2

4U2 ดินสอเขียนคิ้ว

การเขียนคิ้วด้วยดินสอ 4U2

ดินสอเขียนคิ้ว 4U2 เป็นหัวตัดและหนา เขียนให้คมยากนิดนึงแต่คอนโทรลง่าย ไม่ต้องกลัวหักเพราะมีลักษณะเป็นกึ่งเนื้อครีม ต้องเขียนแบบระมัดระวังเนื่องจากสีเข้มมาก ไม่งั้นจะกลายเป็นปลิงเกาะหน้าได้ ติดทนนานหาซื้อได้ง่าย ไปลองกันได้เลย!

5.Merrez’ca perfect brow pencil

ดินสอเขียนคิ้ว Merrez'ca

ดินสอเขียนคิ้ว Merrez'ca perfect brow pencil

ดินสอเขีบยคิ้วเมอร์เรซกา

ที่เขียนคิ้วของ merrez’ca หัวดินสอมีขนาดเล็กมากควบคุมได้ง่าย เส้นคม มือใหม่หัดเขียนก็สามารถเขียนได้สบายๆ มีหัวแปรงอีกด้านช่วยให้เนื้อสมูทดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ใครไม่อยากดูดุมากร่างบางๆแล้วเบรนด์ให้เนียนๆเพียงเท่านี้ก็สวยสมบูรณ์แล้ว รู้อย่างนี้ไปหาซื้อกันโลด!!!

6.Daiso

ดินสอเขียนคิ้ว Daiso

Daiso ดินสอเขียนคิ้ว

ดินสอเขียนคิ้ว Daiso

หาซื้อได้ง่ายราคาย่อมเยาว์ เพราะมีขายตามร้าน Daiso หัวมีขนาดเล็กดีแต่จะหงุดหงิดใจตรงที่หักง่ายไปหน่อยเวลาเขียนต้องระมัดระวัง เนื่องจากสีไม่คมชัดต้องออกแรงกดตอนเขียนนิดนึง มีหัวแปรงมาให้ในตัว อาจต้องเติมบ้างระหว่างวัน

ใครสนใจ ใครเล็งตัวไหนไว้รีบไปตำกันด่วน!! หาซื้อได้ในราคาเบาสบายแต่คุ้มค่ามากมายสำหรับมงกุฏของใบหน้า คิ้วเป๊ะอะไรๆก็ปังแน่นอน!!!

Save

บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์