“6 โฟมล้างหน้าลดสิว” ที่ใช้แล้วสิวบอกลา Say Good Bye แน่นอน!

“6 โฟมล้างหน้าลดสิว” ที่ใช้แล้วสิวบอกลา Say Good Bye แน่นอน!

“สิว” เม็ดเล็กๆที่เป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติ สาวๆที่เคยหน้าใสเป็นอันต้องกุมขมับเครียดแล้วเครียดอีก แต่นั่นล่ะคือสาเหตุตัวการฟันผุที่ทำให้สิวไม่หายสักที นอกจากนั้นยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมนที่ปรับเปลี่ยนในร่างกาย ฝุ่นควัน การแพ้เครื่องสำอางค์ โอย สารพัดอย่าง เอาเป็นว่าการเกิดสิวไม่ต้องไปสนใจมาสนใจการกำจัดสิวกันดีกว่า อย่างทุกวันนี้สาวๆต้องล้างหน้าใช่ไหม? เราจึงนำโฟมล้างหน้าลดสิวมาบอกต่อ เผื่อจะเป็นตัวเลือกและตัวช่วยให้กับสาวๆงานนี้หน้าจ๋าสิวลาก่อนแน่นอน!!

1. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

โฟมล้างหน้า Acne

โฟมล้างหน้าลดสิว

 โฟมล้างหน้าลดสิว

โฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้สาวๆต่างพากันยกให้เป็นขวัญใจเลยทีเดียวเพราะจุดเด่นคือช่วยลดปัญหาสิว ควบคุมความมันบนใหบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ใบหน้าสว่างกระจ่างใสแต่ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึง สรรพคุณเยอะขนาดนี้ ใครมีปัญหาเรื่องสิวมาเยือนบนใบหน้าซื้อเลยอย่างได้รีรอ ราคาเบาๆ 100 กว่าบาท คุณภาพคับหลอดขนาดนี้ ไปตำมาด่วนๆ

2.Physiogel cleanser

โฟมล้างหน้า Physiogel cleanser

โฟมล้างหน้าลดสิว

โฟมลดสิว

Physiogel cleanser โฟมล้างหน้าหรือสบู่เหลวล้างหน้าเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ซึ่งเหมาะกับคนเป็นสิวอย่างมาก ให้เรื่องความอ่อนโยนเป็นหลัก มีส่วนผสมของ Sodium Cocoyl Isethionate คือเป็นสารที่ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้า เรียกได้ว่าไม่ทำอันตรายกับใบหน้ามีแต่ความอ่อนโยนพอๆกับการล้างน้ำเปล่าเลย ราคาเอื้อมได้ในราคา 100 กว่าบาท

3.Cetaphil gentle skin cleanser

โฟมล้างหน้า Cetaphil

โฟมล้างหน้าลดสิว

โฟมลดสิว

โฟมล้างหน้าตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงมีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวหน้าอย่างมาก สำหรับคนเป็นสิวชื่นชอบโฟมตัวนี้เป็นพิเศษเพราะมีสารที่ช่วยเคลือบผิวของใบหน้าเอาไว้ รักษาความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากล้างหน้า สำหรับผิวที่แพ้ง่ายพุ่งเข้าหาตัวนี้เลยไม่ผิดหวัง ราคาสบายหายห่วง 180 บาท

 4.Eucerin Dermo Purifyer Scrub

โฟมล้างหน้า Eucerin

โฟมล้างหน้าลดสิว

โฟมลดสิว Eucerin

โฟมล้างหน้าลดสิวของ Eucerin แบบมีสครับสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับ ผิวมัน ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวนี้ไม่เพียงแต่ลดสิวอักเสบแต่ยังช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และช่วยลดรอยสิวให้จางหายไปได้ และไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึงหลังจากการสครับด้วย ราคาประมาณ 900 บาท แพงหน่อยแต่คุ้มค่าแน่นอน!

5.Acne-aid gentle cleanser

โฟมล้างหน้า Acne Aid

โฟมล้างหน้าลดสิว

โฟมลดสิว

โฟมล้างหน้า Acne-aid gentle cleanser นิยมมากๆสำหรับคนที่เป็นสิวเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และไม่ก่อการระคายเคืองให้กับใบหน้า ทำให้ใบหน้าที่อ่อนโยนไม่ถูกทำร้ายเป็นมิตรกับผิวมากๆ ใครที่กำลังประสบปัญหาสิวคุกคาม มาตามล่าโฟมล้างหน้าตัวนี้ได้เลย ราคาประมาณ 100 กว่าบาท ราคาถูกดีต่อใจจริงๆ

6.Smooth e babyface gel

โฟมล้างหน้า Smooth e

โฟมล้างหน้าลดสิว

โฟมลดสิว

โฟมล้างหน้าลดสิว Smooth e babyface gel สูตรอ่อนโยน ไม่มีฟอง จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีส่วนผสมของ Optimum Moisturizing Complex ช่วยรักษาความชุ่มชื้น Vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Rose Oil Extract, Sea Weed Extract  ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม อ่อนโยน บอกเลยว่าโฟมล้างหน้าตัวนี้คุณภาพคับหลอด ใช้แล้วไม่มีผิดหวัง ราคา 245 บาท

เป็นไงกันบ้างกับโฟมล้างหน้าสดสิวที่แต่ละตัวคุณสมบัติครบครัน ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องมีสิวมากวนใจใบหน้าใสๆอีกต่อไปแล้ว จะบุกน้ำลุยฝนลุยแดดหรือต้องเผชิญหน้ากับหนุ่มๆแบบใกล้ๆก็ไม่ต้องเขินอาย เพราะสิวมาลดความมั่นใจ บอกลาสิวอย่างเป็นทางการเซย์กู๊ดบาย บัยยย!!!

Save

บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์