5 ทรงจมูกฮอตฮิตที่สาวๆต้องรู้จักก่อนทำการ”เสริมจมูก”

5 ทรงจมูกฮอตฮิตที่สาวๆต้องรู้จักก่อนทำการ”เสริมจมูก”

ใบหน้าที่โดดเด่น สวยงาม ได้รูปดูเป็นมิติ ย่อมเป็นใบหน้าที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน โดยเฉพาะจมูก บางคนอาจเคยโดนล้อจนแทบจะมุดแผ่นดินหนี จึงลุกขึ้นมาปฎิวัติด้วยการทำศัลยกรรม เสริมจมูก ไปเลยแล้วกัน เพื่อความสวยงามและความน่ามองของใบหน้าหรือถ้าจะให้ดีเป็นการเสริมโหวงเฮ้งเรื่องการงาน การเงินดีขึ้นไปอีกโชค 2 ชั้นเลยนะจ๊ะ แต่มันก็ไม่ง่ายขนาดนั้นหรอ อยู่ๆจะให้เอาแท่งซิลิโคนมาไว้บนจมูกก็ต้องศึกษากันนิดนึงว่าหน้าแบบเราเหมาะกับจมูกทรงไหน เสริมมาแล้วจะดีขึ้นแล้วแย่ลงต้องทำการบ้านอย่างละเอียด ว่าแล้วก็ตามมาโลดทางนี้มีคำตอบให้แล้วจ๊ะ

1. เสริมจมูกทรงหยดน้ำ

เสริมจมูกทรงหยดน้ำ

เสริมจมูก

เสริมจมูกหยดน้ำ

เสริมจมูก

ใครที่กำลังศึกษาเรื่อง การเสริมจมูกคงเคยได้ยินทรงฮิตติดลมบนอย่างทรงหยดน้ำ ที่เป็นการเสริมปลายจมูกให้ดูยาวเรียวขึ้น จมูกจะดูมีมิติช่วยเสริมโหวงเฮ้งมากขึ้นด้วย เหมาะมากๆกับคนที่มีเนื้อจมูกเยอะเพราะจะสามารถใส่ซิลิโคนทรงช่วงปลายจมูกได้เยอะและไม่เสี่ยงที่ซิลิโคนจะทะลุ เพราะต้องบอกก่อนว่าสาวๆที่มีเนื้อจมูกน้อยจะเสี่ยงมากๆเลย ลองปรึกษาหมออีกทีก่อนลงมือทำนะ

2.การเสริมจมูกทรงปลายเชิด

เสริมจมูกปลายเชิด

เสริมจมูก

จมูกปลายเชิด

เสริมจมูกปลายเชิด

การเสริมจมูกทรงปลายเชิด เหมาะมากกับสาวๆที่มีรูปจมูกงุ้มอยู่แล้วต้องทำทรงจมูกให้ดูเชิดขึ้นเพราะจะช่วยให้ใบหน้าดูสวยมีมิติ คม มั่นใจและดูเปรี้ยวเฉี่ยวขึ้น และเรื่องเด่นที่ขาดไม่ได้ของการศัลยกรรมทำจมูกก็คือต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจทำยิ่งจมูกทรงปลายเชิดแบบนี้ ต้องเหมาะกับคนที่มีเนื้อจมูกเยอะพอสมควรเพราะถ้ามีน้อยจะทำให้จมูกคุณดูเชิดและบานกลายเป็นสาวจมูกหมู โดนเพื่อนล้อยันลูกบวชแน่นอน

3.การเสริมจมูกทรงปลายพุ่ง

เสริมจมูกทรงปลายพุ่ง

ทรงจมูกปลายพุ่ง

จมูกปลายพุ่ง

จมูกปลายพุ่ง

การเสริมจมูกทรงปลายพุ่ง ถือว่าเป็นทรงที่มาแรงที่สุดในรอบปีสูสีมากับทรงหยดน้ำเลยก็ว่าได้เพราะเป็นทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ เน้นความยาวและสูงของปลายจมูกเป็นหลัก ยิ่งช่วงนี้สาย ฝ ฝรั่งมาแรง สาวๆหน้าไทยอย่างเราก็อยากมีปลายจมูกพุ่งๆ มองปุ๊บเห็นดั้งชี้ก่อนเลย แต่ถ้าใครอยากให้ดูมนๆกลมอาจจะผสมทรงหยดน้ำเข้าด้วยกันจะยิ่งช่วยเพิ่มความซุกซน น่ามอง มากยิ่งขึ้นแบบนี้ต้องลอง!

4.การเสริมจมูกโดยการศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก

ตัดปีกจมูก

ตัดปีกจมูก

ตัดปีกจมูก

การตกแต่งปีกจมูกถือเป็นการเสริมจมูกอย่างหนึ่ง คือ การเพิ่มเติมเสริมแต่งให้จมูกดูสวยโดดเด่น คม ดูเป็นมิติมากยิ่งขึ้น ช่วยให้แม่สาวจมูกบานของเพื่อนหายไปในพริบตาแต่การที่เราจะทำการตัดปีกจมูกออกไปนั้นต้องศึกษาละเอียดกว่าการทำจมูกทรงต่างๆ เพราะจะแก้ไขอะไรได้ลำบากมาก ยิ่งคนที่มีเนื้อน้อยๆตัดออกไปแล้วดูแหลมเป็นจมูกแม่มด ปัญหาใหญ่เลยนะจ๊ะ

5.การเสริมจมูกโดยการศัลยกรรมตกแต่งกระดูกสันจมูก

การตกแต่งสันจมูก

ตกแต่งกระดูกสันจมูก

ตกแต่งสันจมูก

การเสริมจมูกโดยการตกแต่งกระดูกสันจมูกจะช่วยปรับและเหลาจมูกที่โด่งเกินไป จนเหมือนพิน็อคคิโอ ให้เข้ารูปสันจมูกดูเรียวสง่ารับกับปลายจมูกมากยิ่งขึ้น เหมาะมากๆกับสาวๆที่มีจมูกโด่งอยู่แล้ว แต่รูปทรงอาจจะไม่สวย ไม่ได้ดั่งใจ วิธีนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้จมูกดูมีมิติขึ้นได้ แต่การตกแต่งสันจมูกนี้อาจจะทำให้จมูกดูหนาเป็นพิเศษมากกว่าการใส่ด้วยซิลิโคนธรรมดา  ก่อนทำสาวๆจึงควรศึกษาให้ละเอียดมากถึงมากที่สุด

รู้แล้วใช่ว่าการเสริมจมูกเป็นอย่างไง? ควรจะไปศึกษาต่อกันด้วยนะจ๊ะจะได้สวยเด้งไม่ต้องมัวแต่ก้มหน้าหลบสายตาหนุ่มๆอีกต่อไป สาวดั้งโด่งใครๆก็เป็นได้แค่คุณกล้าพอที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพียงเท่านี้ก็สวยใส คมขำ น่ามองจนไม่อยากหันไปไหนเลย ว่าแล้วก็เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเงินแล้วลุยเลย!!

Save

Save

บทความแนะนำ

ขาแตกลาย 1

ขาแตกลาย สาเหตุมาจากอะไร? รักษาด้วยวิธีไหนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขาแตกลาย? สาวๆ ท่านไหนที่กำลังคิดไม่ตกกับปัญหารอยแตกลายอยู่ จะใส่ชุดสวยชุดไหนก็ไม่มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเลยค่ะ

โบท็อกซ์ 3

โบท็อกซ์ Botox คืออะไร? ฉีดแล้วเป็นอันตรายไหม เรามีคำตอบ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีใบหน้าเรียวและมีโครงสร้างที่สวยงาม บทความนี้เป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ โบท็อกซ์